HỢP TÁC BÁN HÀNG BẤT ĐỘNG SẢN

Hợp Tác và Chia Sẻ Lợi Nhuận là một quy luật tất yếu trong kinh doanh, ở một xã hội cạnh tranh như ngày hôm nay chúng ta không thể nào đứng một mình mà có thể tồn tại được. Chính vì vậy hôm nay tôi viết bài này với mong muốn được hợp tác với các bạn theo nguyên tắc : GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG CHO NHAU và chia sẻ lợi nhuận từ nguồn thu này.

Hợp tác kinh doanh bất động sản
Hợp tác kinh doanh bất động sản

Hãy tham gia hợp tác cùng Tôi, Chúng ta học hỏi Ngành Nghề của nhau, Giới thiệu khách hàng cho nhau và chia sẻ lợi nhuận với nhau. Tôi thực sự rất mong được hợp tác với Anh/ Chị / Bạn ...

Nếu như Anh/ Chị/ Bạn giới thiệu khách hàng cho tôi, tôi xin phép cảm ơn Anh/ Chị / Bạn 50% số hoa hồng của tôi, và tất nhiên tôi cũng muốn giới thiệu khách hàng của tôi tới Anh/ Chị / Bạn và mong muốn những điều tương tự.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ :  0968609792 hoặc 0916079611
Hay Tham Gia Nhóm Hợp Tác Bán Hàng Trên Zalo : http://zalo.me/g/iitdph376 
Để cùng Hợp Tác và Học hỏi Kinh Nghiệm với nhau .

Tôi chuyên phân phối các sản phẩm bất động sản của hệ thống siêu thị dự án bất động sản CENLAND, Đây là đơn vị chiếm thị phần phân phối lớn nhất tại Hà Nội . Để tìm hiểu dự án tốt hơn Tôi xin giới thiệu Bản đồ bất động sản : BẢN ĐỒ BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI  để Anh/ Chị/ Bạn tham khảo dự án bằng những Click vào vị trí dự án có, Những thông tin về dự án sẽ hiện ra để chúng ta tìm hiểu.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc Tham Gia Vào Nhóm Zalo của Tôi để chúng ta có thể hợp tác xâu sắc hơn.

Tham gia nhóm Hợp Tác Bán Hàng Trên Zalo : http://zalo.me/g/iitdph376
Facebook Comments
Blogger Comments
DỰ ÁN GAMUDA CITY-GARDENS - NGUYỄN VĂN ĐÔNG

LIÊN HỆ : NGUYỄN VĂN ĐÔNG - HOTLINE: 0968.609.792 - WEBSTE: WWW.NGUYENVANDONG.NET

DỰ ÁN GAMUDA CITY-GARDENS - NGUYỄN VĂN ĐÔNG ®