HỢP TÁC BÁN DỰ ÁN GAMUDA GARDENS

Hợp tác phân phối sản phẩm dự án Gamuda Gardens và nhiều dự án bất động sản khác thuộc Hà Nội và kênh bất động sản đầu tư Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng. Chi tiết kho dự án tại : http://www.nguyenvandong.net/

HỢP TÁC BÁN DỰ ÁN GAMUDA GARDENS

Đặc biệt sản phẩm chính của chúng tôi là dự án Gamuda Gardens, thuộc địa phận quận Hoàng Mai- Hà Nội. Đây là một dự án nằm trong quần thể Gamuda City quy mô lên tới gần 500 hecta và tất nhiên đây cũng là một dự án xanh lớn nhất phía Nam Hà Nội.

Riêng khu Gamuda Gardens có quy mô 73 hecta, cung cấp ra thị trường hơn 1.000 căn liền kề biệt thự và gần 2.000 chung cư với vai trò là một khu đô thị khép kín, dự án đã vinh dự được nhận danh hiệu khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015.

Quy hoạch khu Gamuda Gardens
Quy hoạch khu Gamuda Gardens
VẬY CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC CỦA CHÚNG TÔI LÀ GÌ ?

Nhu chúng ta biết, con người muốn tồn tại được phải có các mối quan hệ xã hội vì vậy nhiều hay ít chúng ta cũng phải có bạn bè, đặc biệt trong một xã hội đang bị "mạng xã hội hóa" này, việc duy trì được một mối quan hệ trong giao tiếp thực tế lại càng trở nên quan trọng và cấp thiết hơn bao giờ hết.

Để duy trì được các mối quan hệ này chúng ta phải thường xuyên tương tác và giúp đỡ lẫn nhau, vậy tại sao chúng ta không biến những sự giúp đỡ này tạo ra một nguồn thu nhập thụ động của chúng ta.

Chúng ta hãy giúp bạn của mình Mua được một căn nhà ưng ý và Chúng Tôi Sẽ Cảm Ơn bạn với giá trị thấp nhất là 0,5% giá trị căn hộ.

Khi bạn có bạn bè quan tâm và muốn mua nhà tại dự án Gamuda Gardens, hãy liên lạc với tôi, Chúng tôi sẽ giúp bạn của bạn có được căn nhà ưng ý nhất và tất nhiên chúng tôi sẽ cảm ơn bạn ít nhất bằng 0,5% giá trị căn hộ.

HAY CÙNG CHÚNG TÔI TRỞ THÀNH NHỮNG NGƯỜI BẠN TỐT VÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU QUÝ

Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin hoặc hãy kết bạn với chúng tôi qua Facebook : https://www.facebook.com/dongbds hoặc zalo. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với các bạn
hotline gamuda city
item